ทริปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครั้งนี้ มีความสุขและความสนุกต่างวัยของหนุ่มน้อย 2 คนเป็นตัวตั้ง บวกกับการมองหาประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับน้องภูมิในวัย 8 ขวบที่เราอยากให้เขาได้เห็นดิสนีย์แลนด์ในมุมใหม่ที่มากกว่าเครื่องเล่นแสนสนุกและสถานที่ที่สวยงาม
ประสบการณ์ใหม่ในทริปนี้ของเราเริ่มตั้งแต่การเดินทางชั้น Business Class ครั้งแรกของครอบครัว (ลองแล้วแอบติดใจ ^^) และต่อด้วยบริการน่ารักๆ ในดิสนีย์แลนด์ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน
ครั้งนี้น้องภูมิกับแม่เล็กจะเขียนเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเครื่องเล่นและการแสดงในดิสนีย์แลนด์ว่าอันไหนใครชอบ ใครสนุก และน่าจะเหมาะกับเด็กวัยไหน เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนเที่ยวดิสนีย์แลนด์กัน
และยังมีเรื่องที่เราประทับใจเป็นพิเศษจากทริปนี้อีกหลายเรื่อง เช่น ภูมิได้สัมภาษณ์เป็นส่วนตัวกับอดีต Hong Kong Disneyland Ambassador, ได้เข้าไปในห้องนักบินและคุยกับกัปตัน และ ‘ก๊ะ’ ตุ๊กตากระต่ายตัวโปรดของภูริหายไปจากห้องพัก! ^^
ใครที่กำลังคิดว่าอยากจะพาเด็กๆ ไปดิสนีย์แลนด์ รออ่านกันนะครับ
*** อ่านบล๊อกแล้วตามไปเจอกันได้บ่อยๆ ได้ที่ Facebook.com/bhoomplay นะคะ ***
—
ตอนนี้ ดิสนีย์แลนด์มีโปรโมชั่นห้องพักกับส่วนลดสูงสุดถึง 35% และสามารถอัพเกรดห้องพักได้ฟรี! ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2560 นะคะ ดูรายละเอียดและจองผ่านลิงก์ด้านล่างได้เลยค่ะ
#HongKongDisneyland #HongKongFanClub #HongKongAirlines